10 loại keo chống dột mái tôn chất lượng tốt nhất hiện nay

Nguyễn Bảo Nhân Thời gian cập nhập: 12/07/2023
Nội dung bài viết [Hiện]
  [Hiện]

   Keo chống dột mái tôn là một trong những vật liệu chống thấm dột mái tôn vô cùng quan trọng để chống dột mái tôn hiệu quả và triệt để, nếu thiếu những loại keo chống dột này thì mái tôn bị dột khi mưa xuống không thể khắc phục những vị trí dột nước dứt điểm được. Còn nếu sử dụng những loại vật liệu chống dột mái tôn khác như tấm dán chống dột hay màng chống dột thì chi phí sẻ cao hơn rất nhiều mà tuổi thọ lại rất thấp. Nhưng mỗi loại có những đặc tính chống dột, chống thấm nước riêng biệt, cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của những loại keo chống dột mái tôn dưới đây.

    

   keo chống dột mái tôn
   10 loại keo chống thấm dột mái tôn triệt để

    

    

   Những nguyên nhân dột mái tôn chính cần đến keo chống thấm dột mái tôn?

    

   xử lý chống dột mái tôn

   bắn keo silicon chống dột mái tôn

    

   Mái tôn bị dột vào mùa mưa có hiện tượng bị chảy nước xuống trần nhà, thủng, nứt, mục nát mái tôn? Các hiện tượng này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của cả thành viên trong nhà làm cho kết cấu ngôi nhà xuống cấp nhanh chóng.

    

   Lựa chọn những loại keo chống dột mái tôn có hiệu quả tốt nhất

    

   Những ưu điểm vượt trội của keo chống dột mái tôn tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

   + Keo dán chống thấm mái tôn tuyệt đối: Được cấu tạo từ silicone và phủ lên bề mặt một lớp sợi thủy tinh sẽ mang lại hiệu quả chống thấm tuyệt đối, không bị lão hóa theo thời gian.

   + Độ bám dính bề mặt cao: Keo chống dột có tính chất kết dính rất tốt đã được kiểm nghiệm trên nhiều loại vật liệu như mái tôn, mái ngói, mái toile

   + Độ đàn hồi hoàn hảo: Bề mặt mái tôn thường có nhiệt độ cao bị co giãn theo nhiệt độ hoặc bị nứt do chịu các tác động rung lắc cho nên tính chất đàn hồi của keo là rất quan trọng.

   + Tuổi thọ sử dụng lâu dài: Keo dán tôn chống dột mái tôn có độ bền từ 10 đến 25 năm.

   Bạn có thể xem thêm:

   – Dịch vụ chống thấm nhà tại TPHCM uy tín

   Thợ sơn nhà tại TPHCM - sơn nhà đẹp giá rẻ

   Báo giá sửa nhà tại TPHCM - Dịch vụ cải tạo nhà cũ giá rẻ

    

   ► Hãy cùng chúng tôi {xaydungnhanthuy.com} lựa chọn những loại keo chống dột mái tôn có chất lượng tốt nhất.

    

   10 Loại keo chống dột mái tôn triệt để dễ dàng sử dụng có giá phải chăng

    

   1/ 1/ Chống dột mái tôn bằng vật liệu LEMAX 201

    

   keo chống dột mái tôn LEMAX 201

   keo LEMAX 201 chống dột mái tôn

   Hiện nay, LEMAX 201 được sử dụng khá nhiều trong các dịch vụ chống dột mái tôn. LEMAX 201 thực chất là một loại keo chấm thống chứa hai thành phần chính là nhựa Bitum và Polyme. Điểm nội trội của loại keo này là nó giữ độ bền rất tốt dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệp như ánh nắng mặt trời trực tiếp, chống bão hòa, ăn hòa trong thiên thiên. Keo LEMAX 201 có độ dính rất tốt, chịu được sự giãn nở của mái tôn trong tự nhiên. Chất keo lỏng và dẻo phù hợp sử dụng với nhiều chất liệu tôn khác nhau.

    

   Cách chống dột mái tôn bằng keo LEMAX 201

    

   Keo LEMAX 201 có tác dụng rất lớn trong việc hàn các mối nối, chống thấm, dột nước. Để tiến hành tạo lớp chống thấm hiệu quả nhất, bạn có thể thực hiện qua các bước sau:

   Bước 1: Kiểm tra tình trạng mái tôn

   Xác định trình xác mức độ hư hại, điểm thủng trên mái tôn, những điểm dột nước cần khắc phục. Cùng với đó, bạn cũng cần đo đạc chính xác kích thước mái tôn cũng như diện tích những điểm cần sử dụng keo.

   Bước 2: Kiểm tra mái tôn, Chỉnh sửa bề mặt tôn

   Kiểm tra bề mặt tôn, nếu mái tôn còn ẩm ướt, đọng nước thì phải lau sạch hay chờ khô mới thao tác với keo. Những vị trí bị thủng dột, rỉ nước cũng phải được xử lý, thay tôn mới trước khi thực hiện.

   Bước 3: Xịt keo LEMAX 201 lên bề mặt tôn theo 3 lớp

   Phun sơn theo lớp chống dột mái tôn

   Lớp thứ nhất: Xác định những điểm cần keo chống thấm và quét lên toàn bộ bề mặt. Dán thêm 1 lớp lưới chịu lực trên bề mặt.

   Lớp thứ hai: Quét tiếp luôn sau khi dán xong lưới chịu lực. Kiểm tra lại chất lượng mái tôn sau khi quét. Nếu lưới chịu lực có dấu hiệu hở, hỏng thì cần khắc phục ngay.

    

   2/ Keo chống dột mái tôn Selleys Blockade

    

   keo chống dột Selleys Blockade

   Selleys Blockade chống dột mái tôn

   Keo chống thấm mái tôn dột nước Selleys Silicone Blockade là loại keo gốc cao su tổng hợp, có màu xám đục giống như màu trên vỏ chai, phù hợp với nhiều bề mặt cần khắc phục, ngay cả khi còn ướt. Khả năng chịu nắng mưa ở Việt Nam tốt.

    

   Ứng dụng: Chống dột mái tôn, chổng rỉ, mí giữa ô thông gió với mái tôn, khe nứt bê tông trên trần nhà, tường nhà, hồ vữa bê tông … Khả năng chống thấm tốt, có thể làm việc ngay cả trong lúc bị ẩm ướt

   Cách dùng: Tốt nhất bạn nên lau khô bề mặt, sau đó cắt đầu chai và dùng súng bắn Silicon

    

   3/ Keo chống dột mái tôn X’traseal MC-201

    

   keo X’traseal MC-201

   keo X’traseal MC-201

   Là sản phẩm 1 thành phần có công dụng bít kín các khe hở bề mặt, độ bám dính tốt chuyên dùng để chống thấm dột trên các loại mái nhà như mái tôn. Chịu đựng được thời tiết.

    

   Ưu điểm keo chống dột tole X’traseal MC-201

    

   - Khả năng chịu nước tốt: X’traseal MC-201 có khả năng chống thấm nước và chịu nước tốt, giúp bảo vệ mái tôn khỏi các tác động của mưa, tuyết và nước đọng.

   - Khả năng chống dột tốt: X’traseal MC-201 có khả năng chống dột cao, giúp bảo vệ mái tôn khỏi các vết nứt và lỗ hổng, đảm bảo mái tôn luôn khô ráo và an toàn.

   - Độ bền cao: X’traseal MC-201 được làm từ các thành phần chất lượng cao, có độ bền cao, chịu được các tác động bên ngoài và không bị phân hủy theo thời gian.

   - Dễ sử dụng: X’traseal MC-201 dễ dàng sử dụng, chỉ cần lắp đầu keo vào súng keo và thực hiện việc chấp keo lên bề mặt cần thi công.

   - Ứng dụng đa dạng: X’traseal MC-201 có thể được sử dụng trên nhiều loại bề mặt khác nhau, bao gồm mái tôn, bê tông, gỗ, kim loại và các vật liệu xây dựng khác.

    

   4/ Keo chống dột mái tôn chịu nhiệt Silicon Selsil RTV

    

   keo Selsil RTV

   Keo silicon Selsil RTV chống thấm

   Là loại keo chống thấm dột Silicone 1 thành phần, xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ. Có khả năng bịt kín các lỗ thủng, khe nứt với độ kết dính cao và chịu được thời tiết nắng nóng tốt.

   Nó có thể đông cứng ngay khi tiếp xúc với không khí. Điều này hơi bất tiện vì chúng ta phải thi công thật nhanh và chính xác.

    

   5/ Keo chống thấm dột mái tôn Acrylic

    

   keo acrylic

   Keo silicon acrylic chống nước

   Đây là loại keo được tổng hợp từ nhựa Acrylic Polyme, có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt nên thường được áp dụng cho các vết nứt trên trần nhà, tường nhà, bít khe hở mái tôn rất hiệu quả. Thời gian khô cứng phụ thuộc vào nhiệt độ của không khí.

    

   6/ Keo chống dột mái tôn Polyurethane

    

   keo Polyurethane

   keo chống dột Polyurethane

   Keo chống dột mái tôn Polyurethane là vật liệu chong tham dot được tạo ra dựa trên phản ứng giữa Glycol và isocyanate. Đây là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao, đàn hồi tốt và không kén bề mặt bám dính.

   Hawa PU 999 là dung dịch Polyurethane 1 thành phần, sau khi bơm và phản ứng với nước tạo thành những mảng xốp dạng cứng có tác dụng chống thấm cao.

   Thích hợp để gắn các đường nứt trên mái nhà, trần nhà, tường nhà, đường ống…

    

   7/ Keo chống thấm dột TX 911

    

   keo TX 911

   Keo chống dột TX 911

   Keo chống thấm dột mái tôn TX 911 là loại keo chống thấm gốc Polyurethane 2 thành phần được ứng dụng phổ biến và nhiều nhất ở hạng mục chống dột cho mái tôn. Bên cạnh đó nó còn được sử dụng để:

   + Bít kín các vết nứt trần nhà, tường nhà, sàn mái bê tông

   + Chống thấm cho Hồ nước, tầng hầm, hồ bơi, mái sân vườn …

   Đặc biệt Smartflex có thể thi công ngay trên bề mặt đang bị ướt.

    

   8/ Keo chống thấm mái tôn AS – 4001SG

    

   keo AS – 4001SG

   Keo chống thấm AS – 4001SG

   Đây là loại keo cải tiến đàn hồi: Với thành phần biến tính, không chứa dung môi, silicon, có khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt, chống lại tia UV.

   Điểm mạnh là bám dính tốt nên nó có thể bám dính được trên hầu hết các bề mặt mái tôn. Sau khi trám keo, bạn có thể sơn lót mà không bị lộ. Đây là một trong những loại keo chống thấm dột hiệu quả mà thợ chống thấm thường dùng.

    

   ⇔Xem ngay: Báo giá giấy dầu chống thấm dột tự dính tại TPHCM

    

   Ứng dụng: ngoài chống dột mái tôn còn Chuyên dùng để chống thấm khe tường nhà, mối nối bê tông, trám các khe hở của tấm tôn, kim loại, vành đai cửa …

    

   9/ Keo chống dột mái tôn Neomax 820 hiệu quả

    

   keo Neomax 820

   keo Neomax 820

   Keo chống thấm dột mái tôn Neomax 820 Là hợp chất chống thấm một thành phần, có dạng lỏng, gốc nhựa copolyme, chứa dung môi. Có tính bám dính và che phủ các vết nứt hiệu quả. Sau khi thi công sẽ hình thành một lớp chống thấm đàn hồi có độ bền cao.

   Đặc điểm:

   + Thi công dễ dàng bằng chổi quét, máy phun hoặc con lăn

   + Bám dính tốt trên các bề mặt và mặt nền

   + Chịu được va đập, chống mài mòn

   + Thời gian khô hoàn toàn là trên 7 ngày

    

   10/ Keo chống dột mái tôn RTV

    

   keo chống dột RTV

   keo rtv chống dột mái tôn

   RTV là một dạng keo chống thấm dột Silicone 1 thành phần, có khả năng tự lưu hóa ở nhiệt độ phòng. Nó có thể đông cứng ngay khi tiếp xúc với hơi nước trong không khí. Điều này khá bất tiện khi thi công bởi chúng ta phải tiến hành thật nhanh, chính xác.

   Nếu cần biết về giá keo chống dột mái tôn trên thị trường thì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn về từng loại keo chống dột hiệu quả hoặc vào ngay {Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM} để biết chi tiết về dịch vụ chống dột mái tôn hiệu quả giá rẻ.

    

   Cách sử dụng keo chống dột mái tôn được hiệu quả nhất

    

   Bước 1: Vệ sinh vị trí mái tôn cần chống dột tole:  Cần loại bỏ các chướng ngại vật. Sau đó nên đánh qua 1 lới giấy giáp ( đối với các bề mặt tôn) để tăng độ bám dính. Sau đó quét sạch bụi bặm và làm khô khu vực cần dán.

   Bước 2: sử dụng keo dán tôn chống dột tole

   Bước 3: Thực hiện sử dụng keo dán tôn chống dột tole: Ta sử dụng con lăn quét qua 1 lớp keo lên mái tôn với tỉ lệ 0,4kg/m2. Sau đó dán lớp lưới thủy tinh lên keo ở các vị trí cần gia cố như lỗ đinh, vị trí tiếp giáp mái tôn.

   Sau khi hoàn tất thi công, để keo khô trong khoảng 24 giờ. Tránh tiếp xúc với nước trong thời gian này để đảm bảo keo chống dột hoạt động hiệu quả.

   Với quy trình thi công chính xác, sẽ giúp bảo vệ mái tôn khỏi các tác động bên ngoài và kéo dài tuổi thọ của mái tôn.

    

   Ngoài ưu điểm chống dột mái tôn còn có những tính năng chống thấm cho những bề mặt như

    

   • Chống thấm mái, sàn, toilet, ban công…
   • Bịt kín các lỗ đinh mái tôn, méo tôn. Chống thấm các khu vực bị nứt do rung lắc…
   • Chống thấm các góc cạnh, miệng ống thoát nước, thoát khí.
   • Chèn kín các khe co dãn trong các kết cấu câu trình.
   • Có thể sử dụng như một loại keo chống thấm để dán gỗ.

    

   Tư vấn thi công chống thấm dột mái tôn, mái ngói cho tất cả mọi công trình

    

   Hiện nay trên thị trường các loại keo chống dột rất đa dạng, tuy nhiên Nhân Thủy khuyên bạn nên sử dụng các loại keo dán có chất lượng tốt. Và có chi phí thi công giá rẻ

   Chống thấm dột mái tôn bằng keo silicon là một phương pháp khắc phục hiệu quả và tốn ít chi phí so với việc thay thế mái tôn mới hay sử dụng những phương pháp chống dột truyền thống.

   Đặc tính của keo silicon chống dột đó là co dãn tốt, tạo thành lớp màng có độ đàn hồi cao, từ đó chúng có thể bám dính tốt trên những bề mặt tôn có đinh, vít bị hoen gỉ, hở khe tiếp nối giữa 2 mái tôn hay là mái tôn bị thủng lỗ …

   "Trên đây là 10 loại keo chống dột mái tôn tốt nhất hiện nay" để chống dột mái tôn hiệu quả và cách sử dụng những vật liệu keo dán chống thấm mái tôn. Hy vọng sau khi đọc hết bài viết này bạn có thể nắm rỏ những loại keo vật liệu chống dột mái tôn hiệu quả, và có thể tự thi công chống dột nếu bạn có thời gian và kinh nghiệm.

    

   ⇒ Liên hệ thợ chống dột mái tôn tại TPHCM, Công ty chống thấm dột mái tôn Nhân Thủy với về dày kinh nghiệm nhiều năm, về lĩnh vực chống thấm dột mái tôn, cung cấp keo silicon. Nếu bạn có nhu cầu cần đến keo silicon hãy liên hệ cho công ty chúng tôi theo số Hotline: 098187887 - 0904930766 để được tư vấn chi tiến hoàn toàn miễn phí.

   Nguyễn Bảo Nhân

   CEO Nguyễn Bảo Nhân, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở. Đồng thời, ông Nguyễn Bảo Nhân cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân công tay nghề cao và là người dẫn dắt, phát triển Xây dựng Nhân Thủy.

   CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955