Nguyễn Bảo Nhân

Trải qua quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, để tạo ra một Xây dựng Nhân Thủy như ngày hôm nay, chính nhờ sự cố gắng của rất nhiều cá nhân. Trong đó, phải kể đến CEO Nguyễn Bảo Nhân, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở. Đồng thời, ông Nguyễn Bảo Nhân cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân công tay nghề cao và là người dẫn dắt, phát triển Xây dựng Nhân Thủy.

1. Thông tin cá nhân

Họ và tên: Nguyễn Bảo Nhân

Ngày sinh: 29/06/1963

Email: xaydungnhanthuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015989503007

Nơi ở hiện tại: Thành Phố Hồ Chí Minh

nguyễn bảo nhân
CEO - Ông Nguyễn Bảo Nhân 

 

2. Tiểu sử 

Ông Nguyễn Bảo Nhân bắt đầu sự nghiệp với lĩnh vực xây dựng khi tốt nghiệp loại giỏi ngành Thiết kế Kiến trúc Nội Ngoại thất tại Trường Đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh với thành tích xuất sắc trong quá trình học tập từ năm 2011 đến 2015.

Với kiến thức và năng lực chuyên môn vững chắc sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, ông Nguyễn Bảo Nhân  đã không ngừng theo đuổi đam mê và ước mơ của mình trong lĩnh vực xây dựng. Năm 2013, ông quyết định đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp bằng việc thành lập Công ty TNHH TM DV Xây dựng Nhân Thủy chuyên nhận sửa chữa cải tạo nhà trọn gói và sơn lại nhà cũ. Công ty này không chỉ là tâm huyết sau nhiều năm hoạt động trong ngành của ông Nguyễn Bảo Nhân mà còn là nền tảng cho sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực xây dựng.

Ông Nguyễn Bảo Nhân không chỉ có chuyên môn cao trong lĩnh vực kiến trúc mà còn là người có tầm nhìn chiến lược và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. Dưới sự lãnh đạo quyết đoán của ông, Công ty TNHH TM DV Xây dựng Nhân Thủy đã nhanh chóng đạt được những thành tựu đáng kể trong thị trường xây dựng. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, sự sáng tạo và cam kết của ông Nguyễn Bảo Nhân đã giúp Công ty TNHH TM DV Xây dựng Nhân Thủy trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các dự án xây dựng uy tín, chất lượng với giá thành rẻ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

3. Thành tựu 

Với hơn 10 năm cố gắng cùng Xây dựng Nhân Thủy, ông đã đạt được rất nhiều các thành tựu lớn như sau: 

  • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và chống thấm. 
  • Thực hiện thành công hơn 3000+ dự án khác nhau trong lĩnh vực Sơn Sửa Nhà.
  • Thành công trong thi công, xây dựng hơn 120 văn phòng toàn miền Nam.

 

4. Sứ mệnh và tầm nhìn

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, ông Nguyễn Bảo Nhân đã nỗ lực hàng ngày để phát triển bản thân. Đồng thời xây dựng và phát triển dịch vụ xây dựng nhà và dịch vụ sơn sửa nhà tại Xây dựng Nhân Thủy theo chiều hướng tốt nhất. 

Bên cạnh đó, ông cũng là người xây dựng kế hoạch tuyển dụng, đào tạo nghiệp vụ cho các lao động không có trình độ. Từ đó trực tiếp tạo ra đội ngũ nhân công chất lượng cao, góp phần giải quyết trình độ thất nghiệp. Đồng thời, nâng cao chất lượng và đem đến chuẩn dịch vụ sửa chữa tốt nhất phía Nam. 

5. Mục tiêu trong đời 

Thành lập Xây dựng Nhân Thủy là một trong những quyết định đúng đắn nhất của ông Nguyễn Bảo Nhân. Trong thời gian sắp tới, ông sắp xếp kế hoạch cụ thể và đặt ra top 5 mục tiêu trong đời như sau: 

  • Phát triển Xây dựng Nhân Thủy trở thành một trong những đơn vị xây dựng nhà ở top đầu khu vực phía Nam. 
  • Mang đến cho mọi gia đình không gian nhà ở tiện nghi, chất lượng. 
  • Mang đến công việc ổn định cho đội ngũ lao động không có trình độ, giảm thiểu tình trạng thất nghiệp. 
  • Cung cấp dịch vụ với giá thành phải chăng, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. 
  • Phát triển dịch vụ và mang đến chất lượng công trình tốt. 

6. Giá trị hướng đến 

Giá trị trung tâm mà CEO Nguyễn Bảo Nhân hướng đến trong suốt quá trình thành lập Công ty Xây dựng Nhân Thuỷ chính là lợi ích của khách hàng. Ông luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi những kiến thức, công nghệ mới để phát triển các dịch vụ của Nhân Thuỷ, mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng nhất với giá thành phải chăng.

Bên cạnh đó, ông Nhân đã và đang cố gắng tạo ra công ăn việc làm cho những người lao động và đào tạo họ nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng một đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tận tâm và tay nghề cao. Ông chủ trương tạo ra môi trường làm việc tích cực, văn minh và trung thực, giúp các nhân viên của mình cảm thấy vui vẻ và hứng thú trong công việc, từ đó đem lại hiệu suất lao động và kết quả công việc cao hơn.

Với tinh thần trách nhiệm cao, kinh nghiệm dồi dào và sự tận tâm với nghề, CEO Nguyễn Bảo Nhân chắc chắn sẽ đưa Xây dựng Nhân Thuỷ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, đảm bảo hoàn thành tốt sứ mệnh và mục tiêu của mình. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của ông Nguyễn Bảo Nhân, Công ty Xây dựng Nhân Thuỷ đang có những bước đi vững vàng trong hành trình trở thành một trong những đơn vị thi công sơn sửa nhà uy tín hàng đầu, nhận được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng và mang đến những giá trị thực tiễn cho cộng đồng.                                                

7. Châm ngôn sống 

Để tiếp tục phát triển và nối tiếp những thành công hiện tại, ông Nguyễn Bảo Nhân luôn sống và làm việc theo châm ngôn “Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt.”

8. Những bài viết hay của CEO Nguyễn Bảo Nhân

14 Mẫu trần thạch cao phòng khách 30m2 tiết kiệm chi phí nhất

Sơn nhà phong thủy tại TPHCM

8 Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

7 Loại xốp cách nhiệt chống nóng mái tôn tốt nhất hiện nay

Cách tính diện tích sơn tường nhà theo m2 chính xác nhất

6 Cách chống thấm trần nhà bê tông đơn giãn hiệu quả cao

10 loại keo chống dột mái tôn chất lượng tốt nhất hiện nay

5 cách xử lý khe hở giữa mái tôn và tường mang lại hiệu quả tuyệt đối

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

Tiêu chuẩn nghiệm thu sơn nước và quy trình thi công sơn nước đúng kỹ thuật