Thợ chống thấm tại Quận 7

Nguyễn Bảo Nhân Thời gian cập nhập: 17/10/2023
Nếu bạn mệt mỏi về ngôi nhà bạn thường bị hư hỏng, nấm mốc,ố vàng, thấm dột làm cho đồ đạc trong nhà của bạn bị ẩm ướt làm bạn khó chịu. Bạn cần phải làm chống thấm ngay, hãy nhấc máy gọi ngay dịch vụ chống thấm tường nhà tphcm của Nhân Thủy để được nhân viên tư vấn khảo sát và đưa ra phương án xử lý tốt nhất cho bạn. Xử lý dứt điểm nguyên nhân gây thấm,đảm bảo không thấm lại, bảo hành lâu dài. Gọi ngay 0981878997 gặp Mr Nhân để được tư vấn.
Nội dung bài viết [Hiện]
  [Hiện]

   Thi công chống thấm giá rẻ nhà ở Quận 7

    

    Dịch vụ chống thấm tại Quận 7 của chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Với đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp, chống thấm giá rẻ. Chúng tôi hi vọng, sẽ mang tới cho người dùng một dịch vụ tốt nhất, mang tính thương hiệu.

    Chống thấm nhà vệ sinh: Sử dụng màng tự dính, màng khò nóng được xem là cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả triệt để toàn diện. Đây là 2 vật liệu chống thấm cho hiệu quả ngăn nước gần như tuyệt đối

    Chống thấm khe tiếp giáp: Xử lý khe hở tiếp giáp giữa hai nhà trên mái để chặn nước bằng tôn lá và bơm keo trám khe sikaflex. Hiệu quả chống thấm theo phương án này là trên 5 năm

    Chống thấm hố pít thang máy: Có hai phương pháp chống thấm cho hố thang máy được sử dụng phổ biến, một là phương pháp dán màng chống thấm và hai là phương án thi công phun chống thấm thẩm thấu cho hiệu quả ngăn nước, tránh làm hư hỏng hệ thống máy móc, động cơ

    Chống thấm ngược: Có 2 phương pháp được cân nhắc đến nhiều nhất đó là dùng màng khò bitum và dùng sika.

    Chống thấm tường: Chúng tôi sử dụng vật liệu sika lite, sikagard905w và sikaraintite để chống thấm tường đứng bên trong hay bên ngoài nhà hiệu quả cao, bảo vệ kết cấu và tăng tính thẩm mỹ của tường nhà.

    Chống thấm trần nhà: Bằng Sikaproof Membrane giúp xử lý trần nhà bị nứt triệt để.

    Chống thấm bể nướcPhương pháp chống thấm sika, sika chống thấm sàn cho bể nước sinh hoạt đảm bảo kỹ thuật, an toàn, hiệu quả lâu dài, bảo vệ sức khỏe luôn là lựa chọn hàng đầu khi tiến hành xây dựng bể nước

    Chống thấm tầng hầm: Bản chất là chống nước từ dưới nền lên trên và ngầm từ ngoài tường vào trong. 1 số giải pháp chống thấm tầng hầm hiệu quả đó là sử dụng màng khò nóng hoặc màng dán lạnh

    Chống thấm bể bơi bể cá: Sử dụng vật liệu sika chống thấm cho bể bơi là giải pháp đã được chứng minh có hiệu quả cao, bảo vệ công trình lâu dài trong thực tế, phương phấp này làm cho kết cấu của bể bơi chịu được áp lực nước.

    

   chống thấm tại quận 7

    

   Thợ chống thấm nhà tại Quận 7

    

   Thấm dột là hiện tượng phổ biến hiện nay, nó làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn. Vì vậy bạn nên khắc phục tình trạng đó ngay, bạn đang cần tìm dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp giá cả hợp lý. Hãy để công ty chúng tôi tư vấn và khắc phục xử lý những nguyên nhân gây thấm tường nhà một cách nhanh nhất. Thợ chống thấm tại quận 7.

    

    Thấm dột trần nhà, do thấm nước nhà vệ sinh,đường ống nước bị ứ đọng không có chỗ thoát, hoặc tường bị rạn nứt , ố vàng. Thợ chống thấm nhà quận 7

   Thấm dột mái và sàn chủ yếu là do mái , sàn đã cũ, bị nứt, hỏng , bị ứ đọng nước lâu dài. Ở những nahf chung cư , nếu bị thấm dột từ trên trần hoặc nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm khá khó khăn và chỉ khắc phục được tạm thời. Nếu như ngôi nhà  riêng biệt thì việc khắc phục chống thấm là hoàn toàn xử lý được bằng các loại  sơn và các phụ gia chống thấm.Thợ chống thậm quận 7.

    

   thợ chống thấm q7

   thợ chống thấm sân thượng tại quận 7

    Dịch vụ chống thấm tại quận 7 chất lượng chuyên nghiệp

    

    

   Nguyên nhân gây thấm và cách chống  thấm tường:

    

   chống thấm dột tại quận 7

    

       – Thấm do bê tông của kết cấu không được đầm kỹ
       – Thấm do lớp xây không no mạch, lớp trát không đặc chắc
       – Thấm do hư hỏng lớp giấy cách nước đã dán trên kết cấu
       – Thấm do hư hỏng màng sơn
   chống thấm trên kết cấu.

   1. Mái nhà thường bị thấm ở mép con lươn xi măng chỗ giáp với tường nhà hàng xóm. Chỗ đó nước mưa chảy nhiều (từ trên tường xuống và mưa trực tiếp lên mái), bị xi măng hút nước, đọng lại qua ngày hôm sau gặp nắng lên là mái nhà bị oxy hóa ghỉ sét.
   2. Bạn lưu ý là xi măng hút nước rất mạnh chứ không hề cản nước, và phía dưới con lươn xi măng nước chảy ngoằn ngoèo thế nào sẽ không nhìn thấy được. Nếu phần mái tôn nằm dưới con lươn sát tường mà bị sét là xem như bó tay, dột đó là hết cách đỡ, chỗ mái tôn đó mà bị sét thì chỉ có nước đập con lươn ra thay mái tôn mới.
   3. Cho nên khi làm con lươn xi măng bắt buộc thợ họ sẽ phải quét dầu hắc lỏng lên con lươn để cản nước, chống dột và ghỉ sét. Vài năm sau khi làm xong dầu hắc sẽ bị khô mòn theo thời gian, chính bạn phải lên quét lại. Khuyên bạn nên quét dầu hắc lỏng lên mái tôn chỗ gần con lươn xi măng luôn, vì chỗ đó là dễ bị ghỉ sét nhất.
   4. Hoặc ở chỗ giáp tường nhà bên cạnh thường không làm con lươn xi măng, mà đóng đinh để ép 1 miếng tôn phẳng lên tường nhà bên cạnh và miếng tôn phẳng này sẽ dùng để che lấy khe hở giữa 2 tường nhà.

    

   chống thấm dột tại quận 7

    

   Cách khắc phục hiện tượng thấm dột:

    

   • Trần bị thấm nhiều nước gây dột, thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Cuối cùng trét một lớp xi măng và lát gạch như cũ.
   • Trên những mái nhà bị thấm dột, có thể áp dụng một số biện pháp như tram bít các vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng  bằng hỗn hợp vữa xi măng, cát và chất chống thấm với độ dày ít nhất  1cm .
   • Kiểm tra các ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái , tường và cửa sổ.

    

   Tại sao nên chọn dịch vụ chống thấm tường quận 7 của chúng tôi:

    

   • Xử lý dứt điểm 100% những phần thấm của ngôi nhà.
   • Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật, 24/24/7 ngày.
   • Đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý nhất.
   • Làm việc có trách nhiệm, thi công với thời gian nhanh làm giảm giá thành xuống mức thấp nhất.
   • Chế độ ưu đãi, bảo hành trên 5 năm.

    

   Liên hệ ngay 0981878997 - 0778997898 nếu ngôi nhà của bạn đang gặp sự cố về thấm nước.Bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể nếu sử dụng dịch vụ chống thấm tại quận 7 của công ty Nhân Thủy.

   ⇒ Xem thêm: Thợ sơn nhà tại TPHCM

   Kính chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

   Nguyễn Bảo Nhân

   CEO Nguyễn Bảo Nhân, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở. Đồng thời, ông Nguyễn Bảo Nhân cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân công tay nghề cao và là người dẫn dắt, phát triển Xây dựng Nhân Thủy.

   CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955

   Đặt câu hỏi cho chúng tôi

   Email của bạn sẽ không được hiển thị không khai. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *