Thợ chống thấm tại Quận 8

Nguyễn Bảo Nhân Thời gian cập nhập: 21/02/2024

Công ty chuyên nhận thi công chống thấm tại Quận 8, với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm và cải tạo nhà cũ. Chống thấm Nhân Thủy tự hào là một công ty hàng đầu trong các dịch vụ như chống thấm, cải tạo sửa chữa nhà cũ, nhà phố uy tín và chất lượng hàng đầu tp.Hồ Chí Minh.

Nội dung bài viết [Hiện]
  [Hiện]

   Thợ chống thấm chuyên nghiệp tại Quận 8

    

   Các công trình sau khi sử dụng dịch vụ chống thấm tại Quận 8 của chúng tôi, qua một thời gian sử dụng đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng  xử lý thi công và độ bền cao.

   Đội ngũ nhân viên  kỹ thuật giàu  kinh nghiệm , có chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm cao với công việc.Chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức, trang thiết bị hiện đại để phục vụ, đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng.

    

   thợ chống thấm quận 8

   thợ chống thấm nhà tại quận 8

    

   Hạng mục xử lý chống thấm dột của Công Ty Nhân Thủy:

    

   – Xây dựng các hạng mục như tư vấn, thiết kế xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, …Thợ Chống thấm tại quận 8

   – Chống thấm các hạng mục bằng các vật liệu cao cấp, bảo trì lâu năm.

   – Chống thấm toàn bộ bề mặt như chống thấm trần nhà, sân thượng, mái nhà, nhà vệ sinh, ….

   – Chống thấm các công trình xây dựng như tầm hầng, hố thang máy, ….

   – Chống thấm bể bơi đã qua sử dụng.

   – Chống thấm các vết nứt như mái chéo, trần bê tông.

   – Tư vấn, cung cấp các giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.

   ⇒ Xem ngay: Dịch vụ chống thấm nhà tại TPHCM

    

   • Chống thấm sân thượng
   • Chống thấm nhà vệ sinh
   • Chống thấm tường nhà 
   • Chống thấm Bể Nước
   • Chống thấm bể cá
   • Chống thấm tầng hầm
   • Chống thấm sàn bê tông
   • Chống dột mái tôn

    

   chống thấm nhà tại quận 8

   sân thượng lâu ngày xuống cấp chưa được xử lý

   Quy trình chống thấm tại quận 8

    

   I. Yêu cầu bề mặt bê tông trước khi cho công tác chống thấm:

    

   • Tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật: ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần, nước đọng… 
   • Các khuyết tật của bê tông như hốc bọng, lỗ rỗ… không nên tô trét vữa ximăng che phủ trước khi thi công xử lý chống thấm.
   • Không nên dùng nước trộn xi măng bột để ngâm hay quét hồ dầu xi măng bảo dưỡng bê tông các hạng mục trước khi thi công xử lý chống thấm.
   • Đục và dùng máy cắt hay gió đá cắt các râu thép dư trên sàn bê tông cho sâu tối thiểu 2cm so với mặt bê tông.
   • Các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông hay hộp kỹ thuật nên được định vị và lắp đặt hoàn tất bằng trám vữa hay bê tông tối thiểu ½ bề dày bê tông. Các hộp kỹ thuật trong các khu vệ sinh (nếu có) và tường bao nên được xây và tô trát vữa xi măng cao tối thiểu 30 cm để gia cố chống thấm đồng bộ với sàn bê tông.

    

   II. Quy trình thi công chống thấm

    

   • Công tác chuẩn bị bề mặt chống thấm

    

   • Băm, đục sạch các lớp hồ vữa xi măng, bê tông dư thừa cho trơ ra bề mặt bê tông kết cấu bằng các dụng cụ cầm tay: búa băm, búa đục, mũi đục nhọn…
   • Trên bề mặt bê tông kết cấu, kiểm tra và đục mở miệng các đường nứt dài lớn hay xuyên sàn (nếu có) theo rãnh rộng 1-2cm, sâu 2cm. Băm đục gỡ sạch các dăm gỗ, giấy, tạp chất còn sót trên mặt bê tông, đặc biệt tại các góc chân ke tường bao với sàn bê tông.
   • Các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc.
   • Quanh miệng các lỗ ống thoát nước xuyên sàn bê tông (nếu đã được định vị ngay trong quá trình đổ bê tông, nhưng chưa lắp đặt sản phẩm dừng nước), đục rãnh rộng 2-3cm, sâu 3cm để có thể tiếp nhận nhiều chất chống thấm, lắp đặt sản phẩm dừng nước thanh trương nở (Thanh thủy trương) và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót.
   • Dùng búa băm có lưỡi thép mỏng và sắc để kiểm tra và băm sạch hết các hóa chất, sơn, tạp chất, hồ vữa xi măng dư thừa thấm sâu hay bám dính trên bề mặt bê tông kết cấu cần xử lý chống thấm.
   • Đối với gờ hông đà bê tông hay gờ chân tường bao quanh sàn ban công, sàn mái, mái đón tiền sảnh  (cao 20-30cm) sẽ được băm sạch các tạp chất, bụi bẩn để xử lý gia cố chống thấm đồng bộ với sàn bê tông. Trường hợp các sàn bê tông là sàn lệch (khu WC, sênô), thì ngoài phần gờ hông bê tông giật cấp, phần gờ hông chân tường bao xây gạch tô vữa ngay bên trên sẽ được xử lý gia cố chống thấm cao thêm tối thiểu 20cm nữa (để tránh nước thấm loang chân tường sử dụng thực tế sau này).
   • Mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng máy mài có lắp chổi cước sắt để làm bung tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót để có bề mặt sạch, chắc chắn cho việc thẩm thấu dung dịch chống thấm tốt. Dọn vệ sinh sạch sẽ bụi đất trên toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm bằng chổi, cọ quét hay máy thổi cầm tay.
   • Để phơi mặt bê tông khô tự nhiên hoặc làm khô những khu vực còn ẩm ướt trên bề mặt bằng máy thổi cầm tay.

   Quy trình thi công chống thấm chuyên nghiệp:

   • Xử lý gia cố chống thấm cho các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép… trên sàn bê tông bằng hồ dầu và vữa đổ bù không co ngót.
   • Xử lý quấn thanh cao su trương nở (Thanh thủy trương) tại các khe co giãn, cổ ống xuyên sàn sau đó đổ bù vữa không co.
   • Trường hợp sàn lệch và ống thoát vệ sinh được bố trí đi trên mặt sàn xuyên vách tường vào hộp kỹ thuật, thì các ống này sẽ được quấn thanh cao su trương nở (Thanh thủy trương) quanh ống vị trí gần xát vách hộp kỹ thuật, và được đổ bê tông đá mi ốp chặt vào quanh các vách hộp kỹ thuật (dày khoàng 10cm và cao lên bằng gờ đà bê tông quanh sàn). - Sau khi bê tông đá mi khô cứng, tháo ván khuôn ta tiến hành khò, dán, quyét hoạc phun.

    

   chống thấm nhà tại quận 8

   chống thấm giá rẻ nhất quận 8

    

   1. Chống thấm bằng màng khò nóng hoạc màng dán lạnh:

    

   Bước 1: Quét lớp tạo dính.

    

   • Dùng lu sơn để thi công trên bề mặt bằng rộng. Lớp tạo dính được dàn mỏng và đều, phải bao phủ kín bề mặt bê tông (Chỉ thi công diện tích lớp tạo dính lót cho diện tích thi công có thể làm trong ngày).
   • Sau khi lớp tạo dính lót khô (cảm nhận bằng cách sờ lên bề mặt không dính tay) tiến hành dán màng chống thấm.

    

   Bước 2: Dán màng chống thấm Bitum

    

   – Kiểm tra toàn bộ lớp màng trước khi dán. Bảo đảm bề mặt dán hoạc khò phải được úp xuống dưới.

   Đặt các cuộn vào vị trí cần chống thấm và trải ra để chuẩn bị dán và chuẩn bị các dụng cụ đèn khò thổi lên các tấm trải.

   Sau đó cuốn ngược lại nhưng không được làm thay đổi các hướng đã định, rồi từ từ trải ra và bắt đầu làm nóng bề mặt bằng đèn khò dùng gas (Hoạc dán như bình thường với mạng dán nguôi – Màng tự dính). Dụng cụ này sẽ làm bề mặt tan chảy và làm lớp màng nhầy dính vào bề mặt đã được tạo dính lót.

   Tổ chức thi công từ vị trí thấp nhất và đi về hướng cao dần (nếu bề mặt có độ dốc).

   Lướt ngọn lửa qua lại và đều đặn vào bề mặt khò dính bên dưới màng. Đồng thời đốt nóng phần diện tích bề mặt thi công, dán phần màng đã khò vào khu vực này. Cần thao tác nhanh các bước để đạt hiệu quả cao. Chú ý phân bố nguồn nhiệt đồng đều.

   Tác dụng lực cơ học (sử dụng con lăn gỗ hoặc ấn mạnh lực chân) ép phần màng ở khu vực đã khò để tạo một bề mặt phẳng khi hoàn thiện và tránh hiện tượng nhốt bọt khí.

    

   Bước 3: Những điểm cần chú ý:

    

   Tại vị trí chồng mí. Dùng đèn đốt nóng chảy mép màng, dùng bay thi công miết mạnh để làm kín phần tiếp giáp.

   Các vị trí yếu phải gia cố: Thao tác này kéo dài chất lượng bám dính và tuổi thọ màng. Vì vậy chú trọng gia cố các điểm yếu như: góc tường, khe co giãn, cổ ống.

   Nếu có hiện tượng bong bóng khí xuất hiện làm phồng rộp màng sau khi thi công, đâm thủng khu vực đó bằng vật sắc nhọn cho thoát hết khí sau đó dán đè tám khác lên với biên độ chồng mí là 50mm.

   Sau khi thi công hệ thống màng chống thấm, lập tức phải làm lớp bảo vệ, tránh làm rách, hỏng màng do lưu thông, vận chuyển dụng cụ, thiết bị, đặt thép.

   Thi công lớp bảo vệ trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu để lâu, màng sẽ bị bong rộp khỏi bề mặt dán do sự co giãn dưới tác động thay đổi nhiệt độ.

   Công tác ngâm nước kiểm tra

   – Toàn bộ các hạng mục khu vệ sinh, sênô, mái bằng, ban công, mái đón tiền sảnh, v.v… sau khi được xử lý chống thấm bằng sản phẩm chống thấm như: dung dịch chống thấm, vữa chống thấm, màng chống thấm... sẽ được quây lại và bơm nước ngâm tối thiểu 24 giờ để kiểm tra xác nhận kết quả xử lý chống thấm hoàn tất trước khi bàn giao cho công tác hoàn thiện.

    

   2. Chống thấm bằng các sản phẩm gốc xi măng

    

   Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công và bề mặt

    

   • Dụng cụ thi công có thể là bàn chà, cọ bản rộng, bay hoặc máy phun vữa.
   • Bề mặt bêtông nên có độ ẩm nhất định (nhưng không được đọng nước) trước khi thi công quyết.

    

   Bước 2: Thi công

    

   • Thi công hai lớp vuông Sgóc nhau theo chiều từ trên xuống dưới, lớp thứ hai được quét sau khi lớp thứ nhất khô mặt (khoảng 2 - 24h, tùy nhiệt độ ngoài trời cũng như tùy loại sản phẩm dùng).
   • Độ dày trung bình của mỗi lớp là 1mm. Liều lượng sử dụng cho mỗi lớp là 1 – 2kg (Tùy theo mức độ cần chông thấm và tùy theo quy định của từng loại sản phẩm cần dùng), do vậy liều lượng sử dụng hoàn thiện là 2 – 6 kg/m2 (Thi công 2 hoạc 3 lớp tùy loại cũng như theo yêu cầu thực tế).
   • Nên chia lượng vật liệu trộn thành nhiều thùng nhỏ cho nhiều người thi công ứng dụng cùng một lúc.

    

   Bước 3: Bảo dưỡng

    

   • Thường các loại vật liệu chống thấm 2 thành phần là sản phẩm gốc xi măng nên cần có yêu cầu bảo dưỡng tốt để đảm bảo vật liệu được ninh kết hết và tạo được sự kết dính tốt với bề mặt cần chống thấm cũng như tạo được lớp màng đặc chắc.
   • Sau khi hoàn thiện, bề mặt nên được bảo dưỡng ngay để tránh bị khô quá nhanh bằng cách phun nước liên tục, che phủ bằng nilông hoặc bao tải ướt.
   • Nếu thi công cho hồ chứa nước thì chỉ nên xả nước vào hồ sau khi đã bảo dưỡng đầy đủ sản phẩm sau 3 ngày.

    

   Bước 4: Những điểm cần lưu ý

   • Không nên trộn vật liệu quá nhiều cùng một lúc để tránh việc thi công không kịp
   • Khi cần sơn hoàn thiện bề mặt thì nên phủ thêm lớp vữa bảo vệ (ximăng+cát) lên bề mặt lớp chống thấm.
   • Không nên trộn thêm nước vào vật liệu đã đông cứng.
   • Không nên thi công vật liệu dưới ánh nắng mặt trời..

    

   III. Lưu ý khi chống thấm

    

   Với các trường hợp chống thấm cụ thể khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn trước khi thi công.

   ⇒ Xem ngay: thợ chống thấm tại quận 9

   Mong được hợp tác và làm việc cùng quý khách hàng!

    

   Lý do chọn dịch vụ chống thấm tại Quận 8 của chúng tôi

    

   Vì chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực chống thấm, chống dột tại thành phố hồ chí minh. Chống thấm Nhân Thủy luôn có một đội ngủ thợ chuyên chống thấm chống dột chuyên nghiệp. Thợ luôn nhiệt tình trong công việc, tôn trong ý kiến khách hàng. Chúng tôi tự tin để khắc phục và xử lý triệt để trong mọi vấn đề về ngôi nhà của bạn. XÂY DỰNG NHÂN THỦY đảm bảo giá thành hợp lý, uy tín hàng đầu, chất lượng bền vững.

   ⇒ UY TÍN: Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chống thấm, thợ chống thấm nhiều năm, thân niên nhất, làm việc tỉ mỉ, chu đáo. Biết cách xử lý chống thấm dột hiệu quả nhất, chống thấm dột rất triệt để.

   ⇒ CHẤT LƯỢNG: Luôn lấy nguyên vật liệu tốt nhất để chống thấm bảo hành chống thấm dột dài hạn.

    

   8 Ưu điểm khi lựa chọn công ty chống thấm Nhân Thủy là dịch vụ chống thấm tốt nhất Quận 8

    

   Thợ chống thấm nhà tại Quận 8, Nhân Thủy cam kết khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chống thấm nhà trọn gói tại tphcm, là khách hàng đã tìm đến đúng đơn vị thi công chống thấm chất lượng nhất khu vực Quận 8 TPHCM.


   “1” Chất lượng chống thấm luôn được đặt lên hàng đầu


   Trong quá trình thi công luôn được giám sát chặt chẽ đảm bảo thi công chống thấm đúng quy
   trình, chất lượng công trình cao nhất.


   “2” Giá cả cạnh tranh trên thị trường, rõ ràng từng hạng mục


   Cam kết giá thi công chống thấm nhà với giá cả phải chăng, quý khách hàng có thể hoàn toàn
   yên tâm, nếu có giá rẻ hơn trên thị trường thì chúng tôi có thể hoàn tiền 100% cho khách hàng.


   “3” Thi công chống thấm sửa nhà nhanh chóng, bảo đảm tiến độ bàn giao


   Đội ngũ thợ có tay nghề cao, thi công nhanh chóng đảm bảo tiến độ thi công đảm bảo tiến
   độ bàn giao.


   “4” Phương án Thiết kế chống thấm đúng ý muốn


   Sửa chữa chống thấm theo ý muốn gia chủ, chúng tôi sẻ lên phương án chi tiết từng hạng mục
   rõ ràng.


   “5” Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết


   Sau khi 2 bên thống nhất thi công, sẻ tiến hành kí kết hợp đồng để gia chủ có thể yên tâm.


   “6” Cam kết Không phát sinh

    

   Chúng tôi cam kết 100% hạng mục đã có trong hợp đồng thì không phát sinh, nếu trường có
   phát sinh 2 bên sẻ ngồi lại theo phương diện khách quan để lên phương án tốt nhất để có
   hướng xử lý.


   “7” Sử dụng vật tư chống thấm nhà chất lượng cao


   Chúng tôi liên kết với những công ty vật tư chống thấm, luôn sử dụng vật tư chống thấm dột
   chất lượng cao


   “8” Đội ngũ thợ ngoan hiền, tính cần cù siêng năng


   Đội ngũ thợ được đào tạo chuyên môn cao, đức tính hiền lành, cần cù siêng năng chịu khó trong
   công việc

   ⇒ Xem ngay: thợ chống thấm sân thượng

    

   Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Chống Thấm Tại Quận 8

    

   Hotline: 0981 878 997 - 07 7899 7898

   Email liên hệ: xaydungnhanthuy@gmail.com

    

   Kính Chúc Bạn Sức Khỏe Và Thành Công

   Nguyễn Bảo Nhân

   CEO Nguyễn Bảo Nhân, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở. Đồng thời, ông Nguyễn Bảo Nhân cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân công tay nghề cao và là người dẫn dắt, phát triển Xây dựng Nhân Thủy.

   CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955

   Đặt câu hỏi cho chúng tôi

   Email của bạn sẽ không được hiển thị không khai. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *