Thợ sửa bồn cầu tại quận Tân Bình

Nguyễn Bảo Nhân Thời gian cập nhập: 27/01/2024
Nội dung bài viết [Hiện]
  [Hiện]

   Nhà bạn đang gặp sự cố về bồn cầu TOILET bị hỏng Quận Tân Bình, Bồn Cầu Bị Tắc Nghẽn, rò rỉ nước xã nước không trôi. Nhưng không biết hước để giải quyết và xử lý, hãy để nỗi lo ấy cho chúng tôi giúp bạn!.

    

   Bạn đang tìm thợ sửa bồn cầu tại Quận Tân Bình sửa chữa bồn cầu giá rẻ, chuyên nghiệp, Xử Lý Nhanh Chóng? Công ty Nhân Thủy là một đơn vị sửa chữa bồn cầu chất lượng tại Tân Bình đáng để quý khách tin tưởng. Chuyên xử lý các sự cố hư hỏng như: Bồn cầu không có nước, bồn cầu bị rò rỉ, chảy nước liên tục phía trong hoặc ngoài bồn cầu, gãy cần gạt, hỏng nút nhấn, thay nắp bồn cầu,…Thợ sửa bồn cầu tác phong nhanh nhẹn, có mặt tại nhà sau 15 phút. Vật tư Linh kiện thay thế, lắp đặt chính hãng Bảo hành 12 tháng. Dịch vụ lắp đặt, thợ sửa bồn cầu ở Tân Bình uy tín, giá cả cạnh tranh rẻ nhất.

    

   thợ sửa bồn cầu tại quận Tân Bình

   thợ sửa bồn cầu tại quận Tân Bình

    

   Tại sao cần sửa bồn cầu, sửa bồn cầu là gì

    

   Sửa bồn cầu là khi bồn cầu toilet, sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên dẫn đến kết cấu và thiết bị trong bồn cầu bị hư hỏng.

   Nắp bồn cầu bị hỏng, chảy nước bồn cầu, bơm nước không đầy, xã nước thoát yếu, bồn cầu bị bể, nước không vào két chứa, hỏng cây cấp nước, van cấp nước vào bồn cầu bị hỏng, bồn cầu bốc mùi hôi, bắn nước từ bồn cầu, bị hỏng gạt cầu, nút nhấn xả, giây cấp nước bị xì nước,…

    

   Tất cả các loại bồn cầu sau thời gian xử dụng có tình trạng hư hỏng là do quá trình sử dụng bồn cầu và chọn lựa hãng bồn cầu kém chất lượng dẫn đến bồn cầu hư hỏng nhanh chóng. Người thợ lắp ráp bồn cầu không thực hiện đúng quy trình và không đảm bảo lắp ráp chính xác tuyệt đối, những nguyên tắc an toàn trong quá trình lắp đặt dẫn đến những lỗi hư hỏng như nghẹt nước không xã được, hoặc rò rỉ nước ra sàn nhà vệ sinh, thất thoát nước trong két chứa xả.

    

   Thợ sửa bồn cầu tại quận Tân Bình - dịch vụ sửa toilet, thông tắc bồn cầu giá rẻ       

    

   Với 18 năm kinh nghiệm trong dịch sửa chữa bồn cầu các loại, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu và đưa lĩnh vực sửa bồn cầu lên một tầm cao mới, sửa chữa phong phú đa dạng cho nhà vệ sinh được thoáng mát hơn. Cam kết 100% cung cấp dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại TPHCM chất lượng nhất và tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai

   Với đội thợ sửa chữa bồn cầu chuyên nghiệp lâu năm, chúng tôi sẻ giúp khách hàng khắc phục những nguyên nhân mà bồn cầu hay hỏng hóc thường xuyên, và sửa chữa một cách dễ dàng nhất.

    

   thợ sửa bồn cầu quận tân bình

   sửa bồn cầu bị rò rỉ nước

    

   Dưới đây là một số nguyên nhân bồn cầu thường xuyên hư hỏng

    

   + Bồn cầu không xả nước

    

   Nguyên nhân bồn cầu không xả nước: khi không xã được nước thì thường thì do hỏng gạt bồn cầu, khiến cho người sử dụng khi muốn xả nước nhưng không được vì cái gạt hoặc nút bồn cầu cứng không nhấn được.

   Cách sửa bồn cầu không xả nước: chỉ cần thay nút nhấn xả nước, gạt xả là được nếu vẫn làm như trên vẫn không được nên gọi cho thợ đến để kiểm tra và sửa chữa tốt nhất đỡ mất thời gian đi lại cho khách hàng.

    

   + Sửa bồn cầu rỉ nước, sửa bồn cầu rò nước, sửa bồn cầu bị chảy nước

    

   Nguyên nhân: thiết bị bộ xả nước bồn cầu lâu ngày hỏng mặt cao su non khiến cho nắp giữ nước không được kín, 2 con đinh vít cố định két nước bồn cầu (bồn cầu 2 khối) có bị rỉ nước lỗ đinh hay không

   Rỉ nước chân bồn cầu do lâu ngày keo (xi măng) cố định dữ bồn cầu bị nứt ra

   Cách sửa bồn cầu chảy nước, sửa bồn cầu rò rỉ nước sửa hoặc thay bộ xả bồn cầu: thay đinh vít cố định giữa két chứa nước và chắn bồn cầu cầu, xử lý đi lại keo mới cho chân bồn cầu được dính chặt với nền gạch nơi đặt bồn cầu để bôn cầu không bị rỉ nước.

    

   thợ sửa bồn cầu tại quận Tân Bình

   thợ sửa lavabo tại quận Tân Bình

    

   + Sửa phao bồn cầu

    

   Nguyên nhân: có thể bộ phao bồn cầu đã sử dụng lâu ngày làm cho nước chảy vào két nước không ngắt, hoặc bị nghẹt phèn khiến cho nước gặp khao bồn cầu bị nghẹt không vào không cấp nước vào trong bồn cầu

   Mới thay mà vẫn bị hỏng thì kiểm tra ngay áp lực nước vào trong phao bồn cầu bơm quá mạnh nên làm giảm áp lực nước lại để kéo dài tuổi thọ của phao lâu hơn, phao kém chất lượng do mua phải hàng nhái không đảm bảo chất lượng, có những đơn vị sửa bồn cầu cung cấp vật tư rẻ tiền để hám lợi, còn hậu quả khách hàng phải chịu.

   Khắc phục: sửa chữa phao bồn cầu nếu có thể còn hỏng quá nặng thì phải thay mới, bạn nên gọi thợ xuống để xử lí nhanh để tránh tính trạng gặp khó khăn trong sinh hoạt, hao hụt nước tràn ra sàn nhà

    

   + Sửa van xả nước bồn cầu

    

   Nguyên nhân: do van nước có thể dùng đã nhiều năm van nước xuống cấp công năng sử dụng có giới hạn, non cao su bị cong biết dạng không dữ được nước trong két nước bồn cầu.

   Khắc phục: tháo cây xả nước bồn cầu ra, lộn ngược ron cao su ra lộn lại và lắp lại như ban đầu, nếu vẩn không được thì nên thay cây xả nước mới.

    

   + Bồn cầu không bơm nước

    

   Nguyên nhân: do dây cấp nước, bộ cấp nước vao bồn cầu khiến cho không có nước hoặc không bơm

   Cách sửa bồn cầu không bơm nước: tháo bộ cấp nước và dây cấp nước bồn cầu kiểm tra xem có bị nghẹt vật lạ hay dị vật phèn trong đó không nếu có thì lấy ra va vê sinh sạch sẻ, lắp lại như củ là được.

    

   + Sửa bồn cầu bị tắc, cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước

    

   Nguyên nhân: do trong quá trình đi vệ sinh bỏ giấy quá nhiều, xã lượng nước quá it gây cho không đủ lượng nước cấp cho bồn cầu

   Cách khắc phục: dùng dụng cụ chuyên dụng thọt mạnh cho giấy, phân trôi đi, làm đi làm lại nhiều lần khi nào thoát hẳn nhớ xả thêm nhiều nước. hạn chế bỏ giấy vào trong bồn cầu

    

   + Sửa nắp bồn cầu

    

   Nắp cầu dung thời gian khi được sử dụng nhiều thì con ốc nó bị đứt ra khiến cho nắp không được cố định, dẫn đến vỡ nắp bồn cầu, méo mó, biến dạng

    

   TÁC HẠI:

    

   Khi Bồn cầu bị hỏng gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày, gây đảo lộn cuộc sống gia đình.

   Hơn thế nữa, bồn cầu bị hỏng gặp phải sự cố đồng nghĩa với việc sử dụng bị bất tiện nặng hơn thế nữa là không sử dụng được (toilet).

    

   thợ sửa bồn cầu tại quận Tân Bình

   thợ sửa bồn cầu tại quận Tân Bình

    

   Thợ sửa bồn cầu tại nhà quận Tân Bình chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

    

   Ngoài những nguyên nhân cơ bản thường xuyên gặp như trên Công Ty Xây Dựng Nhân Thủy còn sửa chữa tê bồn cầu lắp đặt sửa chữa bồn cầu như: sửa bồn cầu inax, sửa bồn cầu toto, sửa bồn cầu drator, sửa bồn cầu CAESAR, sửa bồn cầu Viglacera, sửa bồn cầu Picenza, sửa bồn cầu American Standard, sửa bồn cầu Kohler, sửa bồn cầu Selta, sửa bồn cầu Grohe, sửa bồn cầu COTTO

   Với kiểu dáng đẹp đa dạng phong phú, mà không phải đơn vị nào củng sửa chữa được tất cả bồn cầu, đội ngủ kĩ thuật được đào tạo tại những công ty cửa hàng thiết bị vệ sinh bồn cầu từ láp ráp cho đến sửa chữa những cái yêu cầu phải kĩ thuật cao có chuyên môn cao, đã từng sửa chữa thực tế nhiều có kinh nghiệm sửa chữa trong nhiều nhiều năm để phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất. Được sửa chữa cho quý khách hàng là niềm hạnh phúc rất lớn tạo thêm động lực cho chúng tôi cố gắng.

    

   Xử lý sửa Bồn Cầu của Nhân Thủy

    

   + Sửa chữa bồn cầu dân dụng 1 KHỐI, 2 KHỐI bao gồm:

    

   Bồn cầu bị chảy nước liên tục

    Hỏng Nắp Bồn Cầu

   Bồn cầu bị ứ nước

   Sửa bồn cầu bị rò rỉ nước

    Két chứa nước bị rò rỉ nước

    Rỉ nước chân bồn cầu bị rò rỉ nước

    Nước không cấp vào két nước

    Nhấn gạt xã cầu không được

    Van nước bồn cầu không đóng

    Bộ van xã chảy nước

    Bồn cầu xã nước kém

    Phao bồn cầu bị gãy

    Nút nhấn xã nước bồn cầu không được

    Bồn cầu xã nước không sạch

    Bồn cầu xã nước yếu, xử lý bồn cầu thoát nước chậm

    Bồn cầu kêu ục ục, không có ống thông hơi

    Bồn cầu bị lung lay

   Sửa van cấp nước vào bồn cầu

   Sửa van xã nước bồn cầu

   Sửa nắp bồn cầu thông minh

   Thay nắp bồn cầu viglacera, nắp bồn cầu rơi êm inax, tháo lắp nắp bồn cầu toto

    

   Nắm rỏ được những lỗi hư hỏng của bồn cầu, củng như nổi lo của khách hàng CÔNG TY SỬA BỒN CẦU NHÂN THỦY cung cấp, mang đến GIẢI PHÁP và dịch vụ sửa bồn cầu, khắc phục bồn cầu hỏng do sử dụng lâu ngày, nhấn nút gạt không xả được nước, thông tắc bồn cầu bị nghẹt. Xử lý bồn cầu bốc mùi hôi ảnh hưởng đến cuộc sống, két nước lung lay không bơn nước vào két chứa, tràn nước bồn cầu, van khóa không ngắt nước, với chất lượng ĐƯỢC BẢO HÀNH TUYỆT ĐỐI 12 THÁNG.

   Bạn hoàn toàn yên tâm TUYỆT ĐỐI khi lựa chọn dịch vụ sửa bồn cầu của chúng tôi, chỉ sau 15 phút là có THỢ đến tận KIỂM TRA XÁC ĐỊNH NGUYÊN NHÂN HƯ HỎNG và TIẾN HÀNH SỬA CHỮA NHANH CHÓNG

   Vì chúng tôi biết niềm tin khách hàng dành cho công ty là một sự tin tưởng cực cao cực lớn. Chúng tôi lấy đó làm động lực để làm việc hết mình với phương châm “đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”

    

   Thợ có tính thật thà trung thực làm việc rõ ràng, được tuyển vào công ty có lai lịch nhân thân tốt, làm việc tận tâm, không được lừa dối khách hàng, chỉ ra về sau khi khách hàng hài lòng về dịch vụ sửa chữa bồn cầu mà công ty Nhân Thủy cung cấp.

    

   thợ sửa bồn cầu tại quận Tân Bình

   thợ sửa bồn cầu tại quận Tân Bình

    

   THÔNG TẮC BỒN CẦU TOILET NGHẸT TẠI QUẬN TÂN BÌNH

    

    Bồn cầu bị tắc nghẹt, bồn cầu tắc do dị vật.

   Bồn cầu bị tắc vật cứng

    

   Một số nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc

    

   • Bồn cầu sử dụng lâu ngày không được hút hầm cầu
   • Bị dị vật rơi vào làm tắc nghẽn, Khăn rơi vào bồn cầu, Bồn cầu bị nghẹt vãi, Tất rơi vào bồn cầu bị tắc, Làm rơi đồ nhựa vào bồn cầu
   • Bồn cầu không có ống thông hơi, hoặc ống thông hơi lâu ngày bị nghẹt,
   • Xử dụng không đúng cách, bỏ giấy đi vệ sinh quá nhiều
   • Sử dụng bồn cầu bị lỗi, kém chất lượng
   • Lượng nước dội bồn cầu không đủ để xả

   Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn gặp phải những tình trạng tắc nghẽn như thế này  0981 878 997 Mr Nhân

    

   Nhân thủy nhận thông tắc bồn cầu, cầu cống,  Lavabo rửa mặt, bồn chậu rửa chén

    

    Bồn cầu bị tắc nghẽn, thông tắc bồn cầu TPHCM

    thông tắc bồn rửa chén tại TPHCM

    thông tắc lavabo rửa mặt

    

   Công ty Nhân Thủy còn nhận lắp đặt tất cả loại bồn cầu mới, thay thế tất cả bồn cầu cũ đã sử dụng lâu ngày, lắp đặt thiệt bị TOILET như LAVABO, Bồn rửa mặt, cây sen tắm, Bồn tiểu,…chậu rửa chén.

   – Tiến hành sửa chữa Bồn Cầu nhà ở, đòi hỏi phải xử lý dứt điểm nhanh chóng kịp thời, chúng tôi có kinh nghiệm trên 15 năm trong việc sửa chữa bồn cầu tại TPHCM, sửa bồn cầu tại Bình Dương , sửa bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai

    

   dich vụ sửa bồn cầu tân bình

   bồn cầu có dấu hiệu xuống cấp khi sử dụng lâu năm không được sửa chữa

    

   Lựa chọn sửa bồn cầu chúng tôi? Dịch vụ sửa bồn cầu tốt nhất Quận Tân Bình

    

   Bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào quý khách gọi chúng tôi đều có mặt. Quý khách không cần phải bận tâm đến những hư hỏng mà khiến bất tiện trong việc vệ sinh cá nhân.

    ĐỘI NGŨ THỢ CHUYÊN NGHIỆP, Đội ngũ thợ sửa chữa bồn cầu và thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh lành nghề nhiều năm kinh nghiệm làm nên thương hiệu công ty Nhân Thủy UY TÍN hàng đầu Tân Bình trong lĩnh vực lắp đặt sửa chữa thiết bị vệ sinh bồn cầu toilet.

    NHANH CHÓNG Với hệ thống các đội thợ phủ khắp TPHCM. Chúng tôi luôn SẴN SÀNG lên đường khi có khách hàng cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

    CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH Công ty Nhân Thủy CAM KẾT bạn sẽ hài lòng với chất lượng bảo hành UY TÍN sau khi sửa bồn cầu của chúng tôi.

    TƯ VẤN 24/7 Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7 về cách sửa chữa, khắc phục bồn cầu tốt nhất cho khách hàng kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật ngày lễ tết.

    GIÁ CẢ CẠNH TRANH hiểu được những lo lắng của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hạn chế chi phí tối thiểu nhất trước khi tiến hành thay thế sửa chữa và phương án thi công tối ưu nhất.

   Nhà bạn đang gặp sự cố về bồn cầu TOILET bị hỏng, Bồn Cầu Bị Tắc Nghẽn, rò rỉ nước xã nước không trôi. nhưng không biết hước để giải quyết và xử lý, hãy để nỗi lo ấy cho chúng tôi giúp bạn!.

    

   Quy trình sửa bồn cầu quận Tân Bình chuyên nghiệp     

    

   • Bước 1: tiếp nhận khách hàng gọi điện đến có điện thoại viên có chuyên môn am hiểu sâu về bồn cầu tư vấn, lấy thông tin địa chỉ nhà, số điện thoại để chuyển cho kĩ thuật xuống kiểm tra
   • Bước 2: có nhân viên kĩ thuật xuống kiểm tra xác định nguyên nhân gây ra bồn cầu hỏng, tư vấn sửa chữa, thay mới thiết bị
   • Bước 3: thống nhất phương án sửa chữa bồn cầu tốt, tiết kiệm cho chủ nhà
   • Bước 4: tiến hành sửa chữa bồn cầu
   • Bước 5: bàn giao cho khách hàng khi sửa bồn cầu xong
   • Bước 6: chế độ bảo hành lâu dài, thường xuyên kiểm tra định kì

   Xem thêm dịch vụ sơn cải tạo lại nhà của Công Ty Nhân Thủy

    

   Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sửa chữa thiết bị vệ sinh như vòi nước, bồn tắm sửa chữa đường ống nước rò rỉ, lắp đặt tông tắc lavabo, chậu rửa mặt, chậu rửa chén, sửa chữa điện nước, mất điện không rỏ nguyên nhân, lắp thêm ổ cắm điện.

   – Thợ sơn nhà tại TPHCM, Nhận Tư vấn thiết kế màu sơn nhà đẹp hợp với tất cả không gian nhà ở

   – Sơn chống thấm cho tất cả hạng mục cống trình xây dựng

   – chống thấm nhà ở, chống dột mái tôn triệt để với chi phí thấm

   – Thiết kế thi công nội thất sàn gỗ, sàn nhựa trần nhà

   –  Đóng trần vách thạch cao tại TPHCM , vách ngăn nhôm kiếng cao giá rẻ nhất

   – Sửa chữa cải tạo lại nhà cũ nhanh chóng bền đẹp

   – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa điện nước dân dụng

    

   Sửa Chữa Bồn Cầu Giá Rẻ | Sửa Bồn Cầu 1 Lần Hết Mãi Mãi‎. Sửa chữa 99% Không Hỏng Lại, Giá Rẻ, Bảo Hành 12 tháng, Cam Kết Không Bị Hỏng Lại, UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP.

   Công ty dịch vụ sửa bồn cầu Nhân Thủy chuyên cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu NHANH CHÓNG 24H. Sửa nhanh đảm bảo chất. Thợ Lành Nghề. Uy Tín và Kịp Thời.

    

   Thông Tin Liên Hệ Thợ Sửa Bồn Cầu tại Quận Tân Bình

    

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÂN THỦY

   MST: 0315858955

   Tư Vấn 24/24h: 0981878997 – 07 7899 7898.

   Hỗ trợ zalo: (0981878997)

   Website: https://xaydungnhanthuy.com/

   Email: xaydungnhanthuy@gmail.com

   Kính Chúc Quý Khách Có Một Ngày Làm Việc Thuận Lợi, Vui Vẻ.

   Xem thêm: Thợ sửa bồn cầu toilet tại Quận Gò Vấp

   Nguyễn Bảo Nhân

   CEO Nguyễn Bảo Nhân, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở. Đồng thời, ông Nguyễn Bảo Nhân cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân công tay nghề cao và là người dẫn dắt, phát triển Xây dựng Nhân Thủy.

   CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955

   Đặt câu hỏi cho chúng tôi

   Email của bạn sẽ không được hiển thị không khai. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *