Sửa van cấp nước bồn cầu tại TPHCM

Nguyễn Bảo Nhân Thời gian cập nhập: 03/03/2023
Nội dung bài viết [Hiện]
  [Hiện]

   Bạn đang gặp vấn đề về sửa van cấp nước bồn cầu, cần gạt nước bồn cầu bị hư. Và bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn thợ sửa chữa nước nào tốt để có thể giúp bạn giải quyết các sự cố hư hỏng khi van cấp nước bồn cầu không xả nước hay nút nhấn xả nước bồn cầu bị hư.

   Thay vì băn khoăn lo lắng tự mình sửa chữa không hiệu quả thì cách tốt nhất chính là bạn nên tìm cho mình một đơn vị sửa chữa nước tại tphcm với giá tốt. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho thợ sửa van cấp nước bồn cầu từ Nhân Thủy nhé!

    

   sửa van cấp nước bồn cầu tại tphcm

   sửa van cấp nước bồn cầu tại tphcm

    

   Cách sửa van cấp nước bồn cầu tại TPHCM

    

   Nguyên nhân van cấp nước bồn cầu bị hỏng:

    

   • Lá van cao su bị vênh do bám nhiều bụi
   • Cần phao quá cao so với miệng xả
   • Van phao bị mắc kẹt vào thành chứa nước
   • Van xả nước bồn cầu không xả được nước, thay van xả bồn cầu

   Đây là hiện tượng khi chúng ta tiến hành kéo cần gạt nhưng không thấy nước trong bồn cầu thoát qua lỗ van xả nước để cung cấp nước cho bồn cầu. Khi gặp trường hợp này các bạn cần phải kiểm tra phần dây kết nối giữa van xả và cần gạt, rất có thể sợi dây liên kết này đã bị đứt hoặc quá dài ngoài ra thì sợi dây này cũng có thể sẽ bị tuột ra khỏi cần gạt, khiến cho van xả không được kéo lên ngay khi chúng ta kéo cần gạt.

   • Van xả nước bồn cầu không giữ được nước trong khoang chứa nước, bồn cầu không giật đươc nước

   Van xả nước không giữ được nước trong két nước, khiến cho nước chảy liên tục xuống bồn cầu qua đường van xả, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc thất thoát lượng nước sinh hoạt cũng như chi phí sinh hoạt.

    

   sửa van cấp nước bồn cầu tại tphcm

   sửa van cấp nước bồn cầu tại tphcm

    

   Cách sửa van cấp nước bồn cầu không xả được nước           

    

   Để khắc phục hiện tượng này các bạn chỉ cần nối lại sợi dây nòi giữa van xả và cần gạt hoặc cắt ngắn theo tỉ lệ của nhà sản xuất cũng như gắn lại móc kết nối thì hệ thống van xả bồn cầu sẽ hoạt động trở lại bình thường.

    

   • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ gồm: Rẻ lau sạch, cờ lê, kìm tua vít…
   • Bước 2: Khóa van cấp nước trong nhà vệ sinh
   • Bước 3: Dùng cờ lê tháo dây cấp nước nối với van cấp nước và đường cấp nước
   • Bước 4: Tháo van cấp nước theo trình tự: Một tay giữ van phao, tay còn lại dùng kìm vặn ốc, lấy gioăng cao su rồi đưa van phao ra ngoài két chứa nước.
   • Bước 5: Tháo gỡ từng chi tiết của van cấp nước: gioăng cao su, chốt van phao, van phao, lá van.
   • Bước 6: Tiến hành vệ sinh từng bộ phận của van cấp nước bằng rẻ lau sạch.
   • Bước 7: Lắp đặt lại van cấp nước theo thứ tự: lá van, cụm van, van phao, các chốt van, gioăng cao su,..
   • Bước 8: Lắp van trả về vị trí ban đầu bằng cách để van vào trong két chứa nước, dùng một tay giữ van, một tay tra gioăng cao su rồi siết chặt lại bằng kìm.
   • Bước 9: Mở lại van cấp nước và tiến hàng xả thử, nếu nước không bị rò rỉ và van xả hoạt động tốt thì quá trình bảo dưỡng thiết bị của bạn đã thành công.

    

   sửa van cấp nước bồn cầu tại tphcm

   sửa van cấp nước bồn cầu tại tphcm

    

   >>>>  Nếu bạn chưa biết cách sửa van cấp nước bồn cầu thì bạn hãy liên hệ trực tiếp tại đây với dịch vụ sửa chữa nước để giúp bạn, thợ của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và sửa chữa những hư hỏng cho ngôi nhà của bạn. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0981878997

    

   MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ THỢ SỬA BỒN CẦU TẠI TPHCM

   Hotline: 0981878997 – 0904930766

   Hỗ trợ zalo: 0981878997

   KÍNH CHÚC KHÁCH HÀNG SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG!

   Nguyễn Bảo Nhân

   CEO Nguyễn Bảo Nhân, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở. Đồng thời, ông Nguyễn Bảo Nhân cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân công tay nghề cao và là người dẫn dắt, phát triển Xây dựng Nhân Thủy.

   CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955

   Đặt câu hỏi cho chúng tôi

   Email của bạn sẽ không được hiển thị không khai. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *