Báo giá lưới thủy tinh chống thấm tại TPHCM mới nhất

Nguyễn Bảo Nhân Thời gian cập nhập: 06/02/2024

Lưới thủy tinh chống thấm là loại lưới được dệt từ các sợi thủy tinh. Sản phẩm có đặc tính chống oxy hóa tốt, dẻo dai, chịu lực, chống nước, chống nứt, chống thấm. Sử dụng lưới thủy tinh sẽ tạo thành hệ thống màng mỏng, tạo độ bền chịu lực, giúp chống lại sự hình thành các vết nứt trên bề mặt, tạo nên tính thẩm mỹ và giữ cho tường không bị thấm.

Nội dung bài viết [Hiện]
  [Hiện]

   Lưới chống thấm là gì?

   Lưới thủy tinh chống thấm là loại lưới được dệt từ các sợi thủy tinh. Sản phẩm có đặc tính chống oxy hóa tốt, dẻo dai, chịu lực, chống nước, chống nứt, chống thấm. Sử dụng lưới thủy tinh sẽ tạo thành hệ thống màng mỏng, tạo độ bền chịu lực, giúp chống lại sự hình thành các vết nứt trên bề mặt, tạo nên tính thẩm mỹ và giữ cho tường không bị thấm.

   Thông tin về lưới thủy tinh chống thấm

    

   Đặc điểm của lưới thủy tinh

    

   • Chống cháy, cách nhiệt, tiêu âm, giảm ồn, không mục nát, chống ăn mòn.
   • Định vị tốt, bằng phẳng, không biến dạng
   • Chống nấm mốc, côn trùng gây hại đến kết cấu công trình

    

   Ứng dụng của lưới thủy tinh chống thấm, chống nứt

    

   • Sử dụng chống thấm cho bề mặt tường, phủ trên bề mặt hệ thống sàn mái, bể nước, các khu vệ sinh, bể nước nhà máy, công xưởng.
   • Gia cố bề mặt ngoài của tường nứt, chống lại sự hình thành vết nứt khi thi công các công trình mới.

    

   Tác dụng của lưới thủy tinh chống thấm

    

   • Tăng sức chịu đựng, gia cố cho các bề mặt của tường, xốp EPS/XPS, cao su,…
   • Tăng khả năng chịu lực của các công trình trước tác động của dư chấn.
   • Tăng khả năng chống thẩm cho các vị trí yếu: góc tường, chân tường, tường bị nứt, sụt lún nhẹ,…
   • Chống cường hóa bê tông
   • Chống nứt cho những mối nối của tường, trần thạch cao.

    

   lưới thủy tinh chống thấm

    

   Thông số kỹ thuật của lưới chống thấm, chống nứt

    

   • Trọng lượng: 45 g/m2
   • Thành phần: sợi thủy tinh
   • Chất phủ: AlKali
   • Kích thước mắt lưới: 3 mm x 3 mm
   • Độ chịu xé: 1000N/5cm
   • Kích thước cuộn:  khổ 1 mét dài 50 mét
   • Diện tích bề mặt cuộn: 50 m2

    

   Báo giá lưới thủy tinh chống thấm tại TPHCM năm 2022

    

   Lưới thủy tinh gia cường Đài loan chống thấm chống nứt, dùng chung với các sản phẩm chống thấm cho sàn mái, sân thượng, ban công, tầng hầm 700,000đ/1 cuộn/50 mét ( đã bao gồm VAT)
   Lưới Polyester, chống thấm và gia cố cho gốc chân tường 250.000/1 cuộn/50 mét (Đã bao gồm VAT)
   Vải sợi thủy tinh chống thấm, dùng chung với các sản phẩm chống thấm cho sàn mái, sân thượng, ban công, tầng hầm 700.000/1 cuộn/50 mét (giá đã có VAT)

    

    ♦♦Xem ngay: Báo giá vật tư chống thấm Quicseal 144 | Kinh nghiệm chống thấm tường nhà mới xây hiệu quả

    

   Cách thi công lưới thủy tinh chống thấm

    

   Bước 1: Tạo bề mặt thi công

    

   Đối với những bề mặt cần thi công như chống thấm tường, vách, sàn nhà thì bạn cần làm sạch trước khi tiến hành công việc, hãy đảm bảo vị trí thi công cần được làm bằng, phẳng. Những vị trí nhấp nhô, gập ghềnh thì có thể đục tỉa sang bằng

    

   Bước 2: Lót một lớp hồ mỏng

    

   Sau khi đã chuẩn bị xong mặt bằng tiếp đến bạn cần trọn một lớp vữa xi măng rồi phủ lên bề mặt với độ dày tầm 3mm để che lấp phần nền gạch thô

    

   Bước 3: Lót lưới thủy tinh

    

   Sau khi hoàn thành việc cán vữa tiếp đến bạn trải tấm lưới thủy tinh theo chiều từ trên xuống dưới, trước đó bạn cần phải đo đạt kích thước phù hợp để cho tấm lưới được vừa vặn. Lưu ý tấm lưới được chồng mí lên nhau ít nhất là 5 cm

    

   Bước 4: Cán vữa hoàn thiện

    

   Bước cuối cùng là bạn cần cán một lớp vừa hoàn thiện, bước này nếu bạn là thợ hồ sẻ không quá khó khăn cho bạn, tuy nhiên quá trình thi công hạn chế sử dụng hồ ướt gây ra hiện tượng sủi bột khí hay nứt

    

   thi công lưới thủy tinh chống thấm

    

   Bước 5: Sử dụng Quicseal 103 để đạt hiệu quả cao

    

   Trên mái nhà bê tông cốt thép

    

   Sản phẩm có thể thi công bằng ru lô, cọ hoặc thiết bị phun. Thi công lớp thứ nhất QUICSEAL 103 và trong khi màng còn ướt, ngay lập tức trải lưới gia cường.

   Thi công lớp thứ hai QUICSEAL 103 lên trên lưới gia cường với định mức 0.55 kg/m2 và lăn lên trên để đảm bảo thấm ướt tốt giữa lưới và QUICSEAL 103. Để lớp thứ hai khô tối thiểu 1-2 giờ trước khi tiếp tục lớp phủ tiếp theo. Thi công lớp thứ ba QUICSEAL 103 tại các góc cho lớp cuối và để khô.

    

   Trên bề mặt tường

    

   Thi công 2 lớp Quicseal 103 tương tự như trên, bao gồm cả lưới gia cường. Với khe chờ lún, gia cố Quicseal 103 với QUICSEAL 209 Expansion Strip.

    

   3 Loại lưới thủy tinh chống thấm chống nứt sử dụng phổ biến nhất

    

   Lưới thủy tinh gia cố chịu lực cao Flintkote FG4

    

   Đây là dòng sản phẩm của thương hiệu Shell, có kích thước là 1x100m. Sản phẩm được dùng để gia cố asphalt, matit nhựa đường, nhũ tương nhựa đường và chống thấm.

    

   Lưới thủy tinh gia cường Đài Loan

    

   Có kết cấu không gợn sóng, là vật liệu để tăng cường khả năng chịu lực. Sản phẩm này sẽ được sử dụng với chất chống thấm lỏng, chống thấm đặc, những cấu trúc thi công có biên độ giao động thường xuyên. Thiết kế của nó cho phép chịu lực tác động 2 chiều của lớp trên và lớp đáy.

    

   Lưới thủy tinh gia cường Mapei

    

   Mapenet 150 – sản phẩm lưới thủy tinh gia cường của hãng Mapei. Lưới Mapenet sợi thủy tinh rất bền kiềm, được sử dụng dùng gia cường khi thi công các sản phẩm có khả năng chống thấm, chống nứt và lớp phủ cách nhiệt . phù hợp với hướng dẫn kỹ thuật số EATG 004.

   Quy cách: Kích thước 4×4,5 mm; Trọng lượng 150 g/m²; Đóng gói 1 x 50 m

    

   Mua lưới thủy tinh chống thấm ở đâu tại TPHCM?

    

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đại lý chống thấm bán lưới thủy tinh, quý khách có đến các đại lý chống thấm gần nhà. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904930766 để được hỗ trợ và mua lưới thủy tinh chống thấm. Giao hàng tận nơi khu vực TPHCM, miễn phí đơn hàng từ 10 cuộn

   ♦♦♦Xem ngay: Dịch vụ thi công chống thấm nhà tại TPHCMKinh nghiệm chống thấm ngược hiệu quả tuyệt đối

   Nguyễn Bảo Nhân

   CEO Nguyễn Bảo Nhân, ông là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở. Đồng thời, ông Nguyễn Bảo Nhân cũng là người đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân công tay nghề cao và là người dẫn dắt, phát triển Xây dựng Nhân Thủy.

   CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955 CÔNG TY TNHH - TM - DV XÂY DỰNG NHÂN THỦY - Mã số thuế: 0315858955

   Đặt câu hỏi cho chúng tôi

   Email của bạn sẽ không được hiển thị không khai. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *